Chính sách ưu đãi ngân hàng khi mua căn hộ Vincity quận 9

Với những ưu thế tuyệt vời trên tất cả các mặt từ vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích cho tới lối thiết kế hiện đại, căn hộ Vincity quận 9 thành phố Hồ Chí Minh đang là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình hiện nay.

Căn hộ Vincity quận 9 được xây dựng trên khối nền rộng lên tới 356 ha theo mô hình chung cư với trung tâm thương mại- dịch vụ sầm uất. Đây dự án nằm trong “ chuỗi căn hộ cao cấp 3 sao” giá rẻ được triển khai tại nhiều địa bàn bao gồm TP.Hồ Chí Minh, Hà Thành, Nha Trang, Hưng Yên, Hà Tĩnh, đất cảng Hải Phòng cũng như Thanh Hóa… Sự xuất hiện của dự án đã thỏa mãn được nhu cầu sở hữu một nơi an cư với dịch vụ tiện ích đồng bộ từ những gia đình có thu nhập trung bình khá.

Do quỹ dất ven sài gòn còn khá rẻ, do đó giá bán mỗi căn hộ trong chung cư Vincity quận 9 chỉ dao động từ 13-20 triệu/m2 tức là chỉ cần 700 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ rộng 45 m2 tại Vincity quận 9. Ngoài ra, người mua căn hộ sẽ nhận được sự hỗ trợ về vốn từ hệ thống ngân hàng Techcombank liên kết cùng Vincity cho vay tới 70% giá trị căn hộ.

Theo đó, khách hàng khi tiến hành mua căn hộ tại dự án chung cư Vincity quận 9 ngay lúc mở bán đợt 1 chỉ cần chuẩn bị số tiền khoảng 200 triệu tương ứng với 30% giá trị căn hộ là đã có thể tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà và trả dần số tiền vay trong 10-15 năm với rất nhiều chính sách ưu đãi. Nhận được ưu đãi mua căn hộ từ ngân hàng có uy tín Techcombank những gia đình trẻ hoặc những khách hàng có thu nhập trung bình khá không còn phải lo lắng về việc tích lũy tài sản. Với thời hạn vay trong khoảng 15 năm thì một gia đình có mức thu nhập bình quân trên 20 triệu đồng hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp đầy đủ các tiện ích ở dự án.

Vingroup phát triển thương hiệu căn hộ giá rẻ Vincity với đối tượng khách hàng hướng tới là những người có thu nhập trung bình cho nên luôn có chính sách hỗ trợ hết mức về việc vay vốn mua nhà với lãi suất thấp vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Với chính sách bán hàng đầy ưu đãi cùng sự hỗ trợ từ ngân hàng có uy tín tin chắc căn hộ Vincity quận 9 đã và đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện nay.