Cơ hội sở hữu căn hộ Vincity Quận 9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dự án căn hộ Vincity quận 9 do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư xây dựng được biết tới là là một trong những mô hình nhà đất bình dân nhất hiện nay tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi đang là niềm khát khao của rất nhiều người.

Với sự thành công của một loạt các dự án bất động sản trước đó, Tập đoàn Vingroup tiếp tục triển khai dự án căn hộ Vincity quận 9 hội tụ đầy đủ những ưu điểm về thiết kế, vị trí tọa lạc cũng như tiện ích sống, tạo nên sức hút lớn đối với người mua nhà từ khắp nơi. Với mức giá chỉ khoảng 700 triệu đồng để thấy được chủ đầu tư có tiếng Vingroup đã ưu tiên hướng tới những người mua nhà thuộc phân khúc bình dân. Điều này có nghĩa là khách hàng khi mua nhà không cần phải lo lắng quá nhiều về mức vốn chi trả, chỉ cần có khoảng 200 triệu là có thể sở hữu, phần còn lại sẽ vay ngân hàng là đơn vị liên kết với Vingroup cùng với các khoản tiết kiệm hàng tháng là người tiêu dùng sẽ gia nhâp môi trường sống hết sức văn minh tại dự án, đây là mục đích cao cả mà Vingroup muốn hoàn thiện sớm cơ sở hạ tầng trên toàn quốc, góp phần thay đổi diện mạo quốc gia trong thời kì hội nhập. Do đó không mấy lạ khi dự án được công bố khai trương mở bán đã gây ra một cơn sốt lớn đến như vậy.

Khách hàng khi mua nhà tại dự án Vincity quận 9 không những được hỗ trợ về mặt tài chính, chia ra thành từng đợt nhỏ mà còn được cam kết cả về mặt pháp lý khi sở hữu sổ hồng trong tay. Đối với người nước ngoài quyền sở hữu sẽ có giá trị trong 50 năm. Đây là khoảng thời gian lâu dài tạo sự an tâm cho phía khách hàng.

Với hàng loạt các lợi thế ưu việt vượt trội như: vị trí tọa lạc đắc địa, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, thiết kế đẳng cấp, môi trường sống văn minh, xanh sạch đẹp, đặc biệt là chính sách chào bán nhiều ưu đãi, dự án căn hộ Vincity quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây những trải nghiệm tuyệt vời không thể cưỡng lại. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn khởi công xây dựng và bắt đầu giao bán trên thị trường, nếu đang có nhu cầu chọn cho mình một không gian sống giá rẻ mà vẫn đảm bảo đầy đủ mọi tiện ích thì bạn không nên bỏ qua cơ hội này.