Có nên sở hữu căn hộ Vincity quận 9 thời điểm này không?

Căn hộ Vincity quận 9 là sự nối sự thành công của một loạt các dự án nhà đất cao cấp trước đó do tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản phụ trách, tiếp tục đóng góp cho thành phố Hồ Chí Minh thêm một không gian sống đáng mơ ước.

Mặt bằng của dự án căn hộ Vincity quận 9 có tổng diện tích lên 356 ha trong đó bao gồm các căn hộ cao cấp 3 sao cùng một loạt các dịch vụ tiện ích khác được bố trí ở ngay phía dưới cùng. Mật độ xây dựng thấp chưa đến 30 % cho nên không gian sống tại căn hộ rất thoáng đãng, giàu mảng xanh.

Căn hộ Vincity quận 9 tọa lạc trên mặt tiền Nguyễn Xiển thuộc khu trung tâm tài chính- thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí hết sức thuận lợi với hệ thống giao thông chằng chịt đang tiếp tục trong quá trình quy hoạch và hoàn thiện ví như: Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây…. Với vị trí này nếu sở hữu căn hộ trong tay bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với một loạt các tiện ích đã được xây dựng trước đó để đáp ứng các nhu cầu về vui chơi giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, học tập, công việc…

Vincity quận 9 chính thức khởi công xây dựng vào đầu quý II năm 2017, đây là lần bán hàng đầu tiên nên chắc chắn khách hàng sẽ có cơ hợi sở hữu những căn hộ cao cấp có vị trí đẹp nhất tại dự án với mức giá tốt nhất kèm theo nhiều ưu đãi từ nhà đầu tư Vingroup. Các lần mở bán tiếp theo đương nhiên giá bán chung sẽ tăng theo từng đợt mở bán khoảng 5%. dự án được dự kiến sẽ bán trong 9 đợt bán hàng theo lộ trình nên giá trị sẽ tăng ít nhất 20-25% trong chưa đầy 1 năm. Đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và những ai có nhu cầu muốn sở hữu một không gian nghỉ sống xanh ven sông Đồng Nai và sông Tắc.

Dự án căn hộ Vincity quận 9 là bước phát triển mới của tập đoàn Vingroup trên phân khúc bất động sản bình dân, tiếp tục khẳng định niềm tin mãnh liệt nơi khách hàng, đưa thương hiệu của Vingroup đi xa hơn không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn mở rộng ra trên phạm vi cả thế giới, góp phần làm thay đổi cách nhìn của các nhà đầu tư trên lĩnh vực bất động sản đang ngày càng bão hòa như hiện nay