Dự án Vincity quận 9 đẳng cấp sống từ vị trí tọa lạc

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự ra mắt của dự án căn hộ Vincity quận 9 do tập đoàn bất động sản có tiếng Vingroup đầu tư xây dựng.

Cũng giống như tất cả các dự án bất động sản khác, dự án căn hộ Vincity quận 9 cũng được Vingroup đầu tư quy hoạch bài bản, tính toán chiến lược về vị trí đem đến một địa thế đắc lợi cho cư dân sinh sống tại đây, có thể dễ dàng tạo liên kết vùng rộng lớn qua các tuyến đường lớn như Nguyễn Xiển, Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, đường cao tốc Sài Gòn- Trung Lương…Dự báo trong tương lai những giá trị gia tăng do vị trí dự án mang lại sẽ tiếp tục còn cao hơn nữa khi Hà Nội đang có chính sách quy hoạch phát triển tổng thể khu vực phía Đông trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí này từ căn hộ Vincity quận 9, cư dân có thể dễ dàng kết nối với: Vùng Đông Nam Bộ chỉ mất vài phút thông qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây , Quận 1, quận 2 chỉ mất 20 phút thông qua đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm sang đại lộ Đông – Tây , Khu vui chơi, giải trí Suối Tiên khoảng 10 phút , Khu công nghệ cao trong 5 phút , Khu thể thao – sân golf Rạch Chiếc trong vòng 15 phút di chuyển , Tuyến Metro Suối Tiên chỉ mất 20 phút . Đặc biệt khi tuyến đường ngầm Metro được đưa vào hoạt động vào năm 2018 thì chắc chắn những lợi thế về mặt giao thông cho cư dân căn hộ Vincity sẽ còn cao hơn nữa.

Được xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại kết hợp với căn hộ cao cấp – mô hình bất động sản phổ biến của các nước phát triển trên thế giới chung cư Vincity quận 9 sở hữu nhiều điểm mạnh đáng kể so với những dự án cùng phân khúc khác. Bản thân vị trí tọa lạc của dự án này đã là một tổng thể những lợi ích chất lượng cao khó có một dự án bất động sản nào có thể sánh bằng.

Sở hữu một vị trí đắc địa song giá bán của căn hộ Vincity quận 9 vô cùng ưu đãi. Như thông tin của CĐT trước đây, mức giá cho một nhà phố Vincity sẽ nằm vào mức tầm 700 triệu/ căn hộ 75m2 Với tầm giá này, sẽ có khá nhiều người Việt Nam đủ tài chính để mua cho mình 1 căn hộ có vị trí thuận tiện này làm nơi an cư, lạc nghiệp cho chính mình và những người thân trong gia đình.