Dự án Vincity quận 9 điểm sáng trong quy hoạch của tập đoàn Vingroup

Điều gì làm bạn quyết định lựa chọn một căn hộ để an cư lạc nghiệp? Vị trí thuận lợi, thiết kế sang trọng, hiện đại, giá thành phải chăng, hay nhà đầu tư uy tín? Đến với dự án căn hộ Vincity quận 9 tp Hồ Chí Minh do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính mình.

Căn hộ Vincity quận 9 là dòng sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc bình dân do tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng, đây là nhà đầu tư có uy tín hàng đầu trong phát triển các dự án bất động sản. Đặc biệt các dự án của Vingroup luôn nhận đượ sự bảo trợ và đồng hành của nhiều ngân hàng lớn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư.. Với tiềm lực như vậy chắc chắn tập đoàn bất động sản Vingoup là cái tên đủ thuyết phục bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Dự án Vincity quận 9 được tập đoàn Vingroup thiết kế theo phong cách hiện đại song vẫn gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên. Dự án được triển khai trên lô đất rộng 356 ha quy hoạch bài bản nằm xen kẽ là các mảng xanh và hệ thống hồ nước, kênh rạch mang lại không khí tươi mát, trong lành cho không gian sinh sống, nghỉ ngơi. Mặc dù không ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng nhờ vị trí tọa lạc cùng phương pháp thi công mới Vincity vẫn tạo sức hút lớn so với dự án bất động sản khác đang được triển khai.

Hiện nay dự án mới trong giai đoạn đầu triển khai với các đợt giao bán cực kì ưu đãi, giá cho một căn hộ rộng 45 m2 chỉ với giá 700 triệu đồng mang tính cạnh tranh rất cao. Lựa chọn sống tại căn hộ Vincity quận 9 ngay từ bây giờ bạn còn có cơ hội được hỗ trợ về vốn và thời hạn thanh toán.

Thêm một lý do đặc biệt nữa mà khách hàng muốn mua căn hộ ở đây là bởi dù có đầy đủ những tiện ích và sự an toàn, thuận tiện nhưng dự án này có mức giá hấp dẫn, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhất là các gia đình trẻ muốn tìm được chốn an cư để lập nghiệp ngay tại khu vực kề sát trung tâm này. Với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn, mong muốn sở hữu một căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh của các gia đình trẻ và những người có thu nhập trung bình sẽ không còn xa nữa. Dự án Vincity quận 9 ra đời đã đem đến cho người có thu nhập trung bình khá một nơi an cư lý tưởng.