Giá bán và chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Vincity Quận 9

Cùng với nhịp độ phát triển của kinh tế thị trường bất động sản ở nước ta cũng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các nhà đầu tư với tầm nhìn chiến lược đã khởi công xây dựng một loạt những khu chung cư, biệt thự cao cấp đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân trong cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển năng động bậc nhất của nước, ở đó có rất nhiều các dự án bất động sản quy mô lớn trong đó không thể không nhắc đến mô hình nhà ở phân khúc bình dân Vincity quận 9 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay.

Tại sao mà ngay từ khởi công xây dựng dự án căn hộ Vincity quận 9 đã thực sự tỏa sáng, thu hút sự chú ý của mọi người. Điều đó không khó để trả lời bởi căn hộ hội tụ đầy đủ những ưu điểm mà bất cứ dự án bất động sản nào cũng mong muốn từ vị trí cho đến tiện ích. Nếu như ngay từ khi khởi công xây dựng người ta chú ý đến vị trí đẳng cấp của căn hộ về mặt giao thông, kinh tế, chính trị … thì sau khi hoàn thiện dự án lại tạo sức hấp dân lớn vì chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Nhà mẫu chung cư Vincity quận 9 sẽ chính thức đón khách hàng vào thời điểm đầu tháng 2/2017, khi đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế về điều kiện sống, tham quan sở đồ sa bàn và được tham gia đóng góp để hoàn thiện căn hộ về mặt thiết kế theo ý tưởng của riêng mình mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với các dự án bất động sản khác. Với giá bán chỉ có 700 triệu đồng/ căn hộ 45 m2 dự án thực sự là một điểm sáng tại phân khúc nhà ở bình dân.

Bên cạnh đó khi mua nhà tại dự án quý khách hàng còn được hỗ trợ về vốn vay từ phía ngân hàng Techcombank. Theo đó, khách hàng chỉ cần đặt cọc 30% là có thể tiến hành kí hợp đồng mua bán căn hộ.

Một căn hộ lí tưởng không chỉ là một căn hộ có vị trí thuận lợi với các lợi ích đầy đủ mà còn là một căn hộ có giá thành hợp lý với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Chính sách bán hàng chính là yếu tố cuối cùng tạo ra sự thu hút đối với khách hàng trong điều kiện rất nhiều các dự án bất đông sản được mọc ra như nấm với vị trí đắc địa. Đến với căn hộ Vincity quận 9 bạn sẽ thấy được tổng thể của sự kết hợp đó. Đừng băn khoăn mà hãy nhanh tay nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để có thể sở hữu một không gian sống trong mơ.