Hệ thống tiện ích dự án Vincity Quận 9

Với một loạt các dự án thành công từ trước đó, nhà đầu tư hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản Vingroup lại một lần nữa triển khai dự án căn hộ Vincity quận 9 dựa trên những kinh nghiệm sẵn có của mình. Đây được đánh giá là không gian an cư đáng sống nhất hiện nay.

Điểm tạo nên sức hút cho căn hộ Vincity Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là vị trí xây dựng thuận lợi, thiết kế hiện đại bậc nhất mà còn bởi những tiện ích đáng mơ ước mà mỗi người đều mong muốn được tận hưởng. Tiện ích đáng mơ ước của căn hộ được kết hợp hài hòa giữa bên trong và bên ngoài

❖ Tiện ích ngoại khu căn hộ Vincity quận 9 Tp Hồ Chí Minh

 

Vincity Quận 9 tọa lạc trên khu đất vàng nằm ngay lòng trung tâm quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, giữa quần thể thiên nhiên cây xanh, hồ nước và công viên rộng lớn của khu vực, tiếp giáp các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Xiển, Võ Văn Kiệt, Mai Chí Thọ, đường cao tốc Trung Lương- Sài Gòn.. cho nên dễ dàng nhận được những giá trị cộng hưởng to lớn do vị trí đắc địa này mang lại như:

🚗 Từ vị trí chung cư vincity đi đến khu giải trí Suối Tiên khoảng 10 phút bằng xe máy.
🚗 Các khu giải trí cao cấp như sân golf Rạch Chiếc, chỉ cần 15 phút di chuyển là tới nơi.
🚗 Ngoài ra, cư dân di chuyển bằng tuyến Metro Suối Tiên khá dễ dàng vì từ vị trí chung cư chỉ mất 20 phút di chuyển.

❖ Tiện ích nội khu căn hộ Vincity quận 9 Tp Hồ Chí Minh

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu do vị trí đắc địa mang lại thì ngay trong chính dự án của mình Vincity quận 9 cũng đầy ắp những tiện ích đáng mơ ước .Với quy mô xây dựng lớn lên tới 300.000 căn hộ Vingroup đã tạo nên một cộng đồng sống đầy đủ các tiện ích thiết yếu như: Khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, ¬-siêu thị gia đình, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà sinh hoạt chung cộng đồng, các nhà hàng, phòng tập gym, trung tâm spa làm đẹp… Lựa chọn sinh sống tại căn hộ cư dân sẽ có một môi trường sống thoải mái nhất mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Nội ngoại kết hợp đầy đủ nhằm mang lại cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhất cho khách hàng nếu được sở hữu một căn hộ Vincity quận 9 chính là mục tiêu mà nhà đầu tư có tiếng Vingroup muốn hướng tới. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu cho tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup.