Mặt bằng thiết kế dự án Vincity Quận 9

Căn hộ Vincity quận 9 là dự án nhà đất cao cấp đạt tiêu chuẩn ba sao được phát triển bởi chủ đầu tư có tiếng Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến cho nhiều gia đình Việt một không gian sống lý tưởng mà mức giá bỏ ra không quá đắt đỏ.

Theo dự kiến căn hộ Vincity quận 9 sẽ được khởi công vào quý 2/2017 tức là chỉ còn gần 3 tháng nữa dự án sẽ chính thức khởi công xây dựng. Dự án hiện đã trên sàn giao dịch và thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Hiện nay tiến độ thi công dự án chưa được phía nhà đầu tư là tập đoàn Vingroup công bố song theo dự kiến mức giá bán ra cho một căn hộ chỉ có 700 triệu đồng. Khi mua căn hộ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chủ đầu tư Vingroup uy tín nhất Việt Nam đã được báo Vnexpress đưa tin. Không còn tình trạng lo lắng chủ đầu tư ôm tiền chạy, không xây dựng công trình, chậm trễ tiến độ, sai phạm về quỹ đất… như nhiều dự án nhà đất khác thường thấy. Phương pháp thi công mới được Vingroup triển khai tại dự án cam kết không chỉ hoàn thành đúng tiến độ về mặt thời gian mà còn khẳng định bền vững về mặt chất lượng.

Khác với các dự án nhà đất tầm trung khác mặt bằng căn hộ thường khá bó hẹp chỉ có diện tích khoảng 45m2 trở lên, đa phần là căn hộ 2 phòng ngủ từ 60m2 – 75m2. Thì khi triển khai dự án Vincity Quận 9 tập đoàn Vingroup đã đặc biệt chú ý đến điều này.Căn hộ Vincity quận 9 có diện tích linh hoạt từ 39 – 90m2 giúp quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Với mức giá 700 triệu đồng dành cho diện tích khoảng 36-39m2, tính ra đơn giá mỗi m2 sẽ vào khoảng 20triệu/m2 là một con số quá rẻ so với một căn hộ đạt chuẩn ba sao như Vincity. Nội- ngoại kết hợp nhằm mang lại cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhất cho khách hàng nếu được sở hữu một căn hộ trong khuôn viên dự án căn hộ Vincity quận 9 chính là mục tiêu mà nhà đầu tư Vingroup muốn hướng tới. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho căn hộ  thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gọi cho chúng tôi để tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà căn hộ sẽ mang lại cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về tiến độ triển khai căn hộ Vincity quận 9 sẽ sớm được cập nhật chi tiết, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.