Tiến độ thi công dự án Vincity Quận 9

Căn hộ Vincity quận 9 đang là dự án nhà đất gây được chú ý nhất tại khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn bất động sản Vingroup là chủ đầu tư xây dựng, dự kiến chính thức triển khai vào đầu quý II năm 2017.

Tất cả các căn hộ trong khuôn viên dự án Vincity quận 9 đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công. Dự án dự kiến sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng, tô điểm không gian sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn, Dự án được triển khai trên lô đất có quy mô lớn lên tới 356 ha ngay tại mặt đường lớn Nguyễn Xiển. Đây là dự án đất nền đang được nhiều nhà đầu tư săn đón hiện nay bởi nó hội tụ gần như đầy đủ những điểm mạnh mà bất cứ một dự án bất động sản nào cũng cần đến.

Ngoài những ưu thế về vị trí, căn hộ Vincity quận 9 còn là lựa chọn hoàn hảo cho cho những ai đang mong muốn sở hữu một không gian sống gần gũi hòa hợp với thiên nhiên nhờ lối thiết kế nhấn mạnh vào khai thác các mảng xanh. Diện tích cây xanh trong khuôn viên dự án chiếm hơn 70% mật độ xây dựng cùng ưu thế liền kề ngay nhánh sông Đồng Nai và sông Tắc là không gian lí tưởng để cho bạn và gia đình thực hiện các hoạt động ngoài trời như cắm trại ngoài trời, câu cá…

Trong nội khu dự án Vincity quận 9 được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch đầy đủ các tiện ích nội khu như chợ, trường học, trung tâm y tế, trung tâm thương mại và các dịch vụ vui chơi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cư dân trên các mặt ăn uống, mua sắm, sức khỏe, làm đẹp. Đặc biệt với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được bố trí bao quát toàn bộ dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đảm bảo an toàn về mặt an ninh.

Với không gian sống tuyệt vời và tiện ích đa dạng, hiện đại dự án căn hộ Vincity quận 9 đang là không gian sống được đông đảo khách hàng quan tâm nhất hiện nay tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay dự án đang trong quá trình chuẩn bị khởi công xây dựng, hãy đồng hành với chúng tôi ngay từ giai đoạn giao bán đầu tiên để tận hưởng những ưu đãi mà dự án mang đến.