Tìm hiểu quá trình giao bán và bàn giao căn hộ Vincity Quận 9

Căn hộ Vincity quận 9 là dự án nhà đất tầm trung có sức hút nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi được hoàn thành dự án hứa hẹn sẽ là nơi khởi nguồn cho cuộc sống đích thực đối với nhiều gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá.

Nằm ở khu vực có nền kinh tế và trình độ dân trí phát triển nhất tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ cao cấp Vincity được đánh giá là một trong những dự án sở hữu vị trí giao thông tốt nhất hiện nay với một loạt các tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Xiển, Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây… Tỏa theo các tuyến giao thông huyết mạch này cư dân dự án sẽ dễ dàng khai thác được hệ thống dịch vụ công cộng sẵn có để phục vụ nhu cầu cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Với triển vọng phát triển kinh tế tại vị trí dự án căn hộ Vincity quận 9 chính như hiện nay cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như hệ thống thang máy sức chứa lớn, hầm để xe tĩnh có mái kính thông gió, điện, nước, wifi đầy đủ, hệ thống an ninh hiện đại cùng một loạt các dịch vụ nội khu như ngân hàng, bưu chính… dự án Vincity quận 9 đang tạo ra những giá trị cộng hưởng vô cùng mạnh mẽ. Khi sống tại căn hộ thuộc nội khu dự án Vincity quận 9 chắc chắn cư dân sẽ có một môi trường sống tốt hơn rất nhiều nơi tại HCM, thậm chí là so với các dự án có mức giá cao hơn căn hộ Vincity quận 9.

Mặc dù sở hữu nhiều ưu thế vượt trội song căn hộ Vincity Quận 9 chỉ có mức giá từ 700 triệu – 1tỷ2 /căn tương ứng với các loại căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ. Với nhu cầu của thị trường rất lớn về căn hộ giá rẻ, cộng thêm các điểm mạnh vượt trội, căn hộ hứa hẹn sẽ tạo ra sức nóng trên thị trường bất động sản thời gian tới. Quy trình bán căn hộ dự kiến sẽ được chủ đầu tư Vingroup triển khai qua 3 giai đoạn chính:

✧ GĐ1: Khoảng tháng 4, chính thức công bố thông tin Vincity Quận 9 ra ngoài thị trường.
✧ GĐ2: Khoảng cuối 5, đầu tháng 6, chính thức mở bán đợt 1, giá tốt, khai trương nhà mẫu, ký hợp đồng đặt mua.
✧ GĐ 3: Bắt đầu mở bán các đợt sau, mỗi đặt sau tăng giá 5% so với đợt trước.
✧ Đây là cơ hội lớn cho nhiều gia đình trẻ đang mong muốn sở hữu một căn hộ đầy tiện ích như Vincity quận 9.