Vị trí chiến lược của căn hộ Vincity quận 9 T.p Hồ Chí Minh

Với những kinh nghiệm sẵn có của một nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín tập đoàn bất động sản Vingroup lại một lần nữa làm mãn nhãn khách hàng dự án chung cư Vincity quận 9. Chỉ cần với 700 triệu đồng trong tay là quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ đầy đủ các tiện ích tọa lạc tại một vị trí không thể nào đắc địa hơn được nữa.

Dự án căn hộ Vincity quận 9 sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất ngay lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, dễ dàng kết nối với Đông Nam Bộ là vùng giàu tài nguyên cho phát triển kinh tế mà khó có dự án nhà đất nào có thể sánh được tính đến thời điểm hiện tại.

Lợi thế về giao thông tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho cư dân căn hộ trong việc đi lại, tạo liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án kết nối với các quận 1, quận 2 và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 20 phút qua trục đường lớn Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm đại lộ Đông- Tây.

Đặc biệt Vincity quận 9 còn có vị trí gần với nhiều khu công nghệ cao, khu giải trí cao cấp, các khu công nghiệp được đầu tư bởi các đơn vị đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… do đó việc di chuyển để phục vụ cho công việc, sinh hoạt hàng ngày, nhu cầu vui chơi giải trí là rất thuận lợi, không lo lắng về tình trạng kẹt xe.

Trong tương lai khi tuyến đường ngầm hiện đại Metro được hoàn thành thì lợi thế về mặt giao thông do vị trí tọa lạc của dự án mang lại còn gia tăng hơn nữa, “ Mỗi bước chân một tiện ích mới mẻ” là mục tiêu nhà đầu tư Vingroup muốn gửi đến khách hàng khi triển khai dự án Vincity quận 9. Và thật đúng như vậy, với tầm nhìn chiến lược Vingroup đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn có thể thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của khách hàng trên các mặt: thể thao, sức khỏe, mua sắm, làm đẹp, vui chơi, ăn uống… nhờ tính toán kĩ về vị trí khởi công xây dựng.

Với những tiện ích chỉ cần nhìn vào vị trí của dự án căn hộ Vincity quận 9 thôi cũng có thể thấy đây xứng đáng trở thành sự lựa chon hàng đầu của nhiều gia đình Việt hiện nay, đặc biệt là các gia đình có thu nhập trung bình khá, tiếp tục một lần nữa khẳng định sự “ mát tay” của nhà đầu tư và phát triển bất động sản Vingoup.