Vị trí dự án căn hộ Vincity Quận 9

Căn hộ Vincity quận 9 là dòng sản phẩm mới của tập đoàn bất động sản có tiếng Vingroup với giá bán tầm trung, đang gây sốt trên thị phần căn hộ trung bình tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Xiển vừa mới ra mắt tháng 2 vừa qua nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm to lớn của đông đảo khách hàng bởi những ưu thế vượt trội về vị trí , tiện ích cũng như thiết kế và môi trường sống.

Một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn địa điểm an cư đó chính là vị trí tọa lạc. Thấu hiểu được điều này, ngay từ khi triển khai dự án Vincity quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup đã có sự nghiên cứu kĩ càng về mặt vị trí. dự án tọa lạc tại vị trí phong thủy, đắc địa với hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các trung tâm khác của thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân khi sinh sốn tại căn hộ  có thể thuận lợi để đi đến trung tâm đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, trục đường Nguyễn Văn Linh cũng như các tuyến đường cao tốc Trung Lương với đường Vành Đai 2. Từ địa điểm này cư dân cũng tương đối thuận lợi để kết nối với xa lộ Hà Nội…

❖ Vị trí đắc địa này đã mang lại cho căn hộ Vincity quận 9 tính liên kết vùng cao:

🏠 Nằm ngay địa điểm giải trí Suối Tiên, lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 5 phút đi xe.
🏠 Các bạn cũng chỉ cần khoảng vài phút để có thể đi tới trung tâm công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh.
🏠 Cách khu vực goft Rạch Chiếc 10 phút đi bằng xe hơi.
🏠 Trục cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây đang đi vào hoạt động làm cho việc liên kết mua bán, kinh tế giữa vùng Đông Nam Bộ được tăng trường khá mạnh.
🏠 Trục đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và con đường Võ Văn Kiệt tạo ra một hệ thống hạ tầng giao thông dễ dàng giữa quận 9 với quận 1, quận 2 và trung tâm Sài Gòn chỉ từ 20 phút đi xe và khu vực Tây Nam Bộ.

Điều đặc biệt ở đây là hạ tầng giao thông vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện. Khi tuyến đường ngầm hiện đại bậc nhất metro đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao giá trị kinh doanh cho các nhà đầu tư vào căn hộ. Với vị trí này, dự án căn hộ Vincity quận 9 không chỉ hứa hẹn là khu an cư đáng sống mà còn là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản