Vị trí xứng tầm của dự án căn hộ Vincity quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một nơi an cư thuận tiện cho việc giao lưu và phát triển công việc thì không nên bỏ qua căn hộ Vincity quận 9– một trong những khu chung cư thuộc phân khúc bình dân tiêu biểu do chủ đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản là tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng đầu năm 2017. Đây là dự án nhà đất có số vốn đầu tư khủng được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật,hệ thống tiện ích trong một vị trí không thể đắc địa hơn.

Căn hộ Vincity quận 9 là dự án nhà đất hội tụ nhiều điểm mạnh mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Điểm mạnh này được thể hiện ngay từ vị trí khởi công xây dựng. Dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền đường lớn Nguyễn Xiển điểm kết nối giữa một loạt những tuyến đường quan trọng nối liền Đông Nam Bộ và các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh qua một loạt các trục đường huyết mạch như đại lộ Võ Văn Kiệt, Mai Chí Thọ, đường cao tốc Trung Lương, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây… và một loạt các tuyến đường trọng điểm khác đang trong dự kiến hoàn thành, tiêu biểu là đường ngầm Metro ( dự kiến hoàn thành vào năm 2018). Khi các tuyến đường này được hoàn thành tính liên kết về mặt giao thông của căn hộ sẽ tăng lên đáng kể.

Không chỉ tọa lạc ở một vị trí giao thông thuận tiện, căn hộ Vincity quận 9 còn nằm ở một vị trí thương mai- dịch vụ đắc địa trong chuỗi các dự án nhà ở cao cấp cùng các cụm công nghiệp công nghệ cao… tạo vòng kết nối tạo tạo nên một môi trường sống văn minh, tiến bộ cho cư dân khi sinh sống. Cư dân dự án căn hộ Vincity quận 9 không cần đi đâu xa vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tinh thần, vật chất qua hệ thống tiện ích liền kề phong phú, đa dạng do gần với chợ lớn , siêu thị, trường học, công viên, bệnh viện đa khoa, khu vui chơi- giải trí quy mô lớn đạt chuẩn quốc gia.

Nằm trong chiến lược quy hoạch mở rộng thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông cho nên tầm view của dự án chung cư Vincity quận 9 rất thoáng. Đứng từ trên cao có thể phóng tầm mắt ra xa để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa lệ của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh song vẫn tận hưởng những lợi ích do thiên nhiên mang lại do vị trí giáp sông lớn Đồng Nai hơn 1 km kéo dài. Như vậy chỉ nhìn từ vị trí tọa lạc cũng đủ để thấy rằng dự án giống như một mô hình đô thị hiện đại chứa trọn những tiện ích đáng sống.