Vincity quân 9 căn hộ tầm trung hoàn hảo cho mọi gia đình

Chất lượng cuộc sống của khách hàng luôn là phương châm được tập đoàn bất động sản Vingroup đặt lên hàng đầu. Cùng với phương châm phát triển đó hàng loạt các dự án nhà đất do Vingroup phụ trách đã được ra đời liên tục chiếm được lòng tin của khách hàng. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi vừa ra mắt, dự án căn hộ tầm trung Vincity quận 9 đã gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản.

Dự án căn hộ Vincity quận 9 được tập đoàn Vingroup quy hoạch xây dựng trên mặt đường Nguyễn Xiển với quy mô khủng lên tới 365 ha. Theo dự tính, Vincity quận 9 sẽ được xây dựng thành một cộng đồng dân cư đô thị kiểu mới bao trọn đầy đủ các tiện ích thiết yếu nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng có thu nhập thấp- vừa một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một điều mà mọi khách hàng vẫn thường lo lắng khi mua căn hộ chung cư đó chính là phí dịch vụ khá cao, chỉ phù hợp với gia đình có thu nhập khá. Thấu hiểu vấn đề này của đông đảo khách hàng Vingroup đã tỉ mỉ nghiên cứu cho ra đời dự án căn hộ với mong muốn cung cấp một dòng sản phẩm giá rẻ, cùng với phân khúc khách hàng là những người có thu nhập không cao, chỉ trung bình.

Hiện tại thì phí quản lý của các căn hộ cao cấp và những tiện ích đầy đủ từ 10 000 vnđ/m2/tháng trở lên. Những căn hộ có giá rẻ hơn một chút với ít tiện ích hơn thì phí quản lý rơi vào khoảng khoảng 6.000 – 10.000đ/m2/1 tháng. Vingroup chưa chắc chắn về con số này tuy nhiên chỉ dao động trong khoảng từ 4.000-8.000 đồng/m2/1 tháng.

Căn hộ Vincity quận 9 hiện đang ở trong giai đoạn giao bán đầu tiên cho nên quý khách hàng vẫn có nhiều cơ hội thỏa thích lựa chọn những căn hộ có vị trí tốt có thể bao trọn được khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình với giá cả hết sức phải chăng và phương thức thanh toán tuyệt vời. Chỉ cần với 700 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ rộng 45m2 tích hợp đầy đủ các tiện ích. Số tiền này khách hàng không cần thanh toán ngay mà có thể trả góp qua từng đợt. Trong trường hợp chưa có đủ tài chính ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay khoảng 70%, theo đó, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% tương đương 300 triệu đồng để tiến hành đặt cọc và kí hợp đồng mua bán căn hộ. Đây là cơ hội vàng cho những ai đang trong quá trình tìm kiếm một căn hộ để an cư lạc nghiệp.