Vincity quận 9 hấp dẫn khách hàng với phương thức thanh toán linh hoạt

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh 2017 đang dần ấm lên nhưng lựa chọn mua đất nền ở khu vực nào đòi hỏi các nhà đầu tư phải tính toán chiến lược. Với 700 triệu đòng đồng bỏ ra ngay lúc này thì mua đầu tư mua căn hộ Vincity quận 9 là một sự lựa chọn chiến lược nhất bởi những ưu thế tuyệt vời mà dự án nhà đất này sở hữu.

Tại sao lại là căn hộ Vincity quận 9 mà không phải bất kì một căn hộ cao cấp nào khác… bởi vì theo phân tích hiện nay cho thấy đây là khu vực có hệ thống cơ sợ hạ tầng hoàn thiện và đang trong tiến trình được thành phố tiếp tục chú trọng đầu tư cho việc mở rộng ra phía Đông mang giá trị gia tăng cao.

Hiện nay xu hướng chung trong đầu tư bất động sản chính là phải lựa chọn những căn hộ tầm trung tích hợp giá trị sống. Căn hộ Vincity quận 9 là một trong những dự án đáp ứng được yêu cầu đó từ phía các nhà đầu tư. Sự xuất hiện của căn hộ giá rẻ đã đáp ứng được nhu cầu số đông từ những người lao động có thu nhập trung bình khá. Vingroup đã nắm bắt được xu hướng của cuộc sống hiện đại, quan tâm tới nhà ở của khách hàng thậm chí sâu xa là quan tâm nơi ăn chốn ở cho đại gia đình của giới trẻ – đại gia đình thế hệ mới – đại gia đình của những người muốn mua nhà ở giá rẻ…

Mặt bằng các căn hộ chung cư trong dự án Vincity quận 9 do tập đoàn Vingroup triển khai sẽ có diện tích dao động từ 35 m2 đến 92 m2, có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu trên, mật độ xây dựng 20 – 25%. Khách hàng chỉ cần tích lũy đủ 20 – 30% tương đương với 150 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một căn hộ thuộc dự án Vincity quận 9.

Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng là lợi thế của khách hàng khi mua căn hộ. VinGroup đưa ra nhiều phương thước thanh toán cho khách hàng dễ dàng lựa chọn cùng mức chiết khâu ưu đãi. Cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp 3 sao nhưng lại thuộc phân khúc bình dân sẽ là sự thực là độnglực thúc đẩy nhiều khách hàng tìm đến với dự án. Trong thế so sánh với các dự án nhà đất xung quanh thì dự án thực sự là một không gian đáng sống. Nó không chỉ đáp ứng được tiêu chí về vị trí, tiện ích mà còn thỏa mãn khách hàng cả về mặt tài chính cũng như phương thức thanh toán. Do đó, nếu đang có ý định tìm cho mình một căn hộ tầm trung thì tin chắc dự án Vincity quận 9 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn,.