Vincity quận 9 Hồ Chí Minh nâng cánh thương hiệu Vingroup

Thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hồ Chí Minh tháng 2 vừa qua trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự ra mắt của dự án căn hộ Vincity quận 9 do tập đoàn có tiếng Vingroup đầu tư xây dựng.

Tháng 2 năm 2017 vừa qua, tập đoàn bất động sản VinGroup đã chính thức khởi công dự án Vincity quận 9 nằm trong chuỗi các căn hộ cao cấp 3 sao giá rẻ. Theo đó, thương hiệu căn hộ Vincity sẽ cho ra đời 200.000 – 300.000 nhà giá rẻ trên nhiều tỉnh thành phố khác nhau.

Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam chuyên phát triển các loại hình bất động sản cao cấp, hạng sang như Vinhomes, Vinpearl… Vincity quận 9 ngay từ đầu đã tạo được sức hút lớn từ phía người mua nhà. VinGroup có thể nói là thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều các dòng sản phẩm cao cấp. Do vậy Vincity quận 9 ra đời giống như một luồng gió mới tiếp tục khẳng định sự mát tay của nhà đầu tư này thuộc dòng phân khúc bình dân. Những người có thu nhập trung bình khá giờ đây đã có cơ hội sở hữu ngay cho mình một căn hộ thuộc chung cư cao cấp 3 sao chỉ với 700 triệu đồng.

Vingroup cùng hợp tác với các đối tác về phía ngân hàng Techcombank tạo mọi điều kiện giúp quý cư dân dễ dàng mua căn hộ chung cư Vincity quận 9 một cách thuận lợi nhất. Với mức giá hiện tại như chủ đầu tư Vingroup công bố từ 700 triệu, có nghĩa là bạn chỉ cần có trước 150 triệu là có thể sở hữu một căn hộ tại dự án hấp dẫn Vincity quận 9 tọa lạc ngay tại phường Long Bình, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng.

Có thể thấy, cũng giống như tất cả các dự án bất động sản khác của tập đoàn bất động sản Vingroup, căn hộ được đầu tư quy hoạch bài bản, tính toán chiến lược về vị trí đem đến một địa thế đắc lợi cho cư dân sinh sống tại đây, phù hợp cho những khách hàng mong muốn sở hữu một không gian sống an cư, lạc nghiệp. Với những hạng mục tiện ích đầy đủ cùng với giá bán phải chăng,Vincity Quận 9 thực sự là một cơ hội an sinh cũng như đầu tư lý tưởng, cho người dân, cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án căn hộ đang trong quá trình triển khai trên thực tế, với thương hiệu từ chủ đầu tư xây dựng, chắc chắn dự án này sẽ đem đến cho cư dân sinh sống ở đây những trải nghiệm tuyệt vời về mọi mặt: Giao thông- tiện ích ngoại khu- phong thủy tâm linh. Căn hộ Vincity quận 9 chắp cánh thương hiệu Vingroup bay xa.