Vincity quận 9 Hướng đầu tư mới của tập đoàn Vingroup

Dự án căn hộ Vincity quận 9 là một trong những phương hướng đầu tư mới của tập đoàn bất động sản có tiếng Vingroup hướng tới những người có thu nhập trung bình khá. Dự án sẽ được chính thức khởi công xây dựng vào quý 2 năm 2017, hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống cho nhiều gia đình trẻ.

Căn hộ Vincity sở hữu v ị trí độc tôn có 1 không 2 trên 3 mặt tiền lớn của các tuyến đường chính quận 9: Nguyễn Xiển kết nối với Mai Chí Thọ, Võ Văn kiệt. Đặc biệt, với địa lợi giao hòa giữa hai dòng sông Đồng Nai và sông Tắc mênh mang sóng nước dự án còn được tận hưởng trọn vẹn những làn gió mát đọng hơi nước thổi lại. Nhận định của các chuyên gia về bất động sản với câu nói: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” là hoàn toàn chính xác cho dự án căn hộ Vincity quận 9.

Không chỉ chinh phục cư dân bởi vị trí tọa lạc đắc địa mà bất kì dự án nhà đất nào cũng mong muốn, căn hộ còn gây ấn tượng bởi sự khoa học trong lối thiết kế. Hầu hết các căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế với diện tích vừa phải gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với mô hình sống phổ biến của gia đình Việt. Cư dân khi sinh sống tại căn hộ sẽ được trải nghiệm những vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, trang nhã, hợp phong thủy dưới bàn tay thiết kế của các chuyên gia nổi tiếng trên lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, nhằm đem lại cuộc sống tươi mới cho cư dânchủ đầu tư Vingroup đã dày công bố trí các mảng xanh vào trong từng căn hộ. Có thể này sống trong căn hộ Vincity quận 9, cư dân sẽ được tận hưởng những lợi ích bền vững về môi trường.

Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ 20-25%, căn hộ hứa hẹn sẽ là một không gian sống khỏe, đồng thời sở hữu đầy đủ các hệ thống tiện ích đem lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất. Chưa từng có dự án nào thuộc phân khúc nhà giá rẻ có thể làm được những điều tuyệt vời như dự án căn hộ Vincity quận 9 của Vingroup.Với những lợi thế tuyệt vời trên không còn nghi ngờ gì nữa căn hộ chính là không gian sống lý tưởng nhất dành cho mọi gia đình Việt. Hiện nay dự án đã đang trên sàn giao dịch và được cập nhật chi tiết theo từng ngày, quý khách hàng nào quan tâm có thể theo dõi để chọn mua cho mình một căn hộ lý tưởng nhất trong khuôn viên dự án.