Vincity quận 9 không gian sống chất lượng 3 sao giá 1 sao

Quý II năm 2017 tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup chính thức khởi công xây dựng dự án căn hộ Vincity quận 9. Đây là một dự án căn hộ giá rẻ chỉ với 700 triệu/ 1 căn tại khu vực phía đông thành phố Hồ Chí Minh- nơi sở hữu kết nối giao thông đồng bộ. Có được tiềm lực tài chính mạnh và uy tín từ những dòng sản phẩm đẳng cấp, dự án được dự đoán sẽ là bước tiến mới của Vingroup trong dòng sản phẩm bình dân.

Căn hộ Vincity là dự án bất động sản do Vingroup làm đơn vị tổng thầu xây dựng trên nền đất rộng 356 ha trong một chuỗi các căn hộ cao cấp tạo nên một tổng thể phát triển năng động bậc nhất ngay tại trung tâm quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí của căn hộ Vincity quận 9 nhìn ra cư dân không chỉ được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp hiện đại của thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam mà còn được ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tươi mát view sông cực đẹp ở tất cả các hướng. Vị trí tọa lạc của căn hộ Vincity quận 9 là sự kết hợp hoàn hảo cả về mặt giao thông và môi trường.

Thiết kế các tiện ích chung của căn hộ Vincity quận 9 được bố trí ngay ở các tầng đầu tiên phía trên tầng hầm, phía trên là hệ thống các căn hộ an cư với hệ thống an ninh đảm bảo 24/24h. Với những tiện ích nổi bật như: Bể bơi thông minh, siêu thị gia đình, phòng tập gym, trung tâm spa, hệ thống giáo dục mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuỗi nhà hàng sang trọng, đẳng cấp… chủ đầu tư Vingroup muốn tạo lập không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất trước khi chính thức giao căn hộ cho khách hàng.

Các căn hộ trong dự án Vincity quận 9 được thiết kế khá đa dạng với nhiều loại diện tích sau: từ 36 m2 tới 89 m2 (bao gồm nhà ở 1- 3 phòng ngủ). Trong mỗi căn hộ đều bao gồm đầy đủ phòng ngủ, phòng ăn, phong vệ sinh, phòng khách và một ban công rộng rãi có bố trí cây xanh nhằm đem lại một giá trị sống đích thực cho cư dân nơi đây. Bên cạnh việc đa dạng hóa về diện tích không gian, mỗi căn hộ chính là một tác phẩm kiến trúc hội tụ sự tinh tế, thời trang, đẳng cấp hài hoà với thiên nhiên, xứng tầm với vị thế từng chủ nhân.

Căn hộ Vincity quận 9 là tổng hòa của những yếu tố vàng về vị trí- tiện ích- thiết kế trong một mức giá bình dân – sẽ không còn đâu tuyệt vời hơn đây để tạo lập cuộc sống theo đúng ý muốn của bạn.