Vincity quận 9 không gian sống lý tưởng chỉ với 700 triệu đồng

Được xây dựng trên sự tính toán kĩ lưỡng về vị trí địa lý, các tiện ích cùng phương pháp thi công mới mẻ căn hộ Vincity quận 9 ngay từ khi được khởi công xây dựng đã nhận được sự thu hút của đông đảo khách hàng thuộc nhiều phân khúc bình dân.

Không khó để nhận thấy những căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp mọc lên như nấm ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng khác với những dự án căn hộ cao cấp khác dự án được xây dựng theo đúng nghĩa một không gian sinh sống tầm trung. Đến với căn hộ Vincity quận 9 cư dân sẽ được sống trong một không gian hòa mình giữa thiên nhiên ngay cạnh sông lớn Đồng Nai. Điều đặc biệt ở đây ngoài những công viên cây xanh, hồ bơi được xây dựng như một tiện ích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cây xanh còn được trồng xen kẽ mỗi căn hộ như một khu vườn thu nhỏ, mang lại không gian ấm áp.

Hiện nay dự án chính thức trên sàn giao bán với phương thức thanh toán tuyệt vời, chính sách hậu đãi lớn. Với mức giá từ 700 triệu đồng, khách hàng sẽ được sở hữu ngay một căn hộ đầy đủ tiện ích 45 m2 phù hợp gia đình từ 1-2 con.

Như vậy, căn hộ Vincity quận 9 là dự án bất động sản dành cho những người có nhu cầu an cư có mức thu nhập trung bình hoặc các nhà đầu tư nhà đất. Khách hàng của dự án căn hộ Vincity quận 9 có thể là:

🏠 Người có thu nhập trung bình có nhu cầu an cư lạc nghiệp.
🏠 Người có tiền tích lũy có nhu cầu mua căn hộ để dành.
🏠 Người có nhu cầu an cư, nghĩ dưỡng mong muốn có một không gian sống yên tĩnh, trong lành, tách biệt với khói bụi, ồn ào.
🏠 Dành cho nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lợi trong phân khúc căn hộ cao cấp ngay tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, với mức giá có tính cạnh tranh cao chỉ bằng 2/3 so với các dự án căn hộ liền kề dự án là cơ hội tốt cho ai đang cần sở hữu một căn nhà như ý, định cư lâu dài hoặc cũng có thể kinh doanh bất động sản trong ưu thế gia tăng giá trị lớn mà dự án mang lại. Hiện khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Vincity quận 9 còn được ngân hàng Techcombank hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị. Theo đó, khách hàng chỉ cần trả trước 30% là có thể tiến hành kí kết hợp đồng mua bán căn hộ. Đây là cơ hội mà khách hàng không nên bỏ qua nếu có nhu cầu sở hữu cho mình một không gian sống tiện ích gần liền kề các khu công nghệ cao, khu công nghiệp lớn, trung tâm thành phố phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.