Vincity quận 9 liên kết mạnh mẽ vị trí vững vàng

Tiếp nối sau thành công của một loạt các dự án nhà đất cao cấp, tập đoàn bất động sản Vingroup tiếp tục triển khai “ chuỗi căn hộ cao cấp 3 sao mang thương hiệu Vincity chỉ với 700 triệu đồng/ căn ưu tiên quy hoạch tại tp Hồ Chí Minh. Vincity quận 9 được đánh giá là dự án nhà đất phân khúc bình dân có tính liên kết mạnh mẽ nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Một dự án bất động sản thành công là một dự án không chỉ tổng hợp đầy đủ một vị trí thuận lợi, một tiện ích đa dạng, một thiết kế độc đáo mà còn phải có tính liên kết cao và tạo được giá trị gia tăng lớn trong tương lai. Rất nhiều các dự án bất động sản khi được triển khai có nhiều lợi thế nhưng sau khi hoàn thành lại không thu hút được khách hàng. Trái ngược với điều đó ngay từ khi được triển khai và tính cho đến thời điểm hiện tại sức hút của dự án căn hộ Vincity quận 9 càng nóng hơn bao giờ hết. Lý do là do đâu? Theo tôi là do tính liên kết mạnh mẽ và giá tri gia tăng vượt trội mà đem lại do với các căn hộ cao cấp khác trong cùng một khu vực.

Căn hộ Vincity quận 9 ngay từ khi triển khai xây dựng đã được dự đoán là một khu chung cư sôi động với nhiều hoạt động khác nhau. Với vị trí chiến lược trên trục đường Nguyễn Xiển, nơi quy tụ một loạt các trục đường lớn như Mai Chí Thọ, Vành đai 2, Cao tốc Long Thành- Dầu Giây… cư dân sinh sống tại dự án dễ dàng di chuyển vào các quận trung tâm như quận 1, quận 2, Thủ Đức, Bình Thanh… và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng mà không lo sợ tình trạng tắc đường xảy ra.

Căn hộ Vincity quận 9 không những tọa lạc tại vị trí có nhiề trục đường giao thông quan trọng mà còn được đặt tại vị trí kinh tế- thương mại chiến lươc với một loạt các khu công nghiệp, khu công nghệ cao đang được đầu tư hàng ngàn tỉ đô từ các tập đoàn nước ngoài như Samsung, Nodek, Tosok, Intel…. Sự ra đời căn hộ Vincity quận 9 với mức giá rẻ đã giải quyết nơi an cư cho số đông người lao động đang dồn về đây.

Với tính liên kết mạnh mẽ mà dự án căn hộ Vincity quận 9 sở hữu kết hợp với thiết kế sang trọng, không gian sống xanh cùng giá thành vừa phải tin chắc rằng trong tương lai những giá trị mà dự án căn hộ Vincity tạo ra là nhất lớn nhất là trong điều kiện kinh tê Việt Nam ngày càng phát triển, dân số tăng nhanh, nhu cầu nhà ở càng lớn như hiện nay.