Vincity quận 9 một dự án danh tiếng của tập đoàn Vingroup

Với những kinh nghiệm lâu năm của một nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực bất động sản tập đoàn Vingroup lại một lần nữa làm hài lòng khách hàng với dự án nhà đất quy mô lớn ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh mang tên dự án căn hộ Vincity quận 9. Đây là dự án nhà đất thuộc phân khúc bình dân được Vingroup triển khai trên quy mô lớn trên 3000 căn, dự tính sẽ chính thức triển khai vào tháng 2 năm 2017.

Chủ đầu tư chính là một trong những nhân tố tạo nên sức hút cho một sự án bất động sản khi được triển khai. Do đó, không mấy ngạc nhiên khi biết được Vingroup là tập đoàn khởi công xây dựng dự án căn hộ Vincity quận 9 lại gây sốt trên thị trường đến vậy.Tập đoàn Vingroup tiền thân là tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi. Thời gian đầu thành lập Vingroup chủ yếu hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

Từ khi được lấn sân vào thị trường bất động sản đến nay, Vingroup đã gây được tiếng vang lớn với sự thành công của một loạt các dự án cao cấp gắn liền với các thương hiệu như Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp), Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp), Vinpearl (Khách sạn, du lịch), Vinpearl Land(Vui chơi giải trí),Vinmec (Y tế), Vinschool (Giáo dục), VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS…), VinEco (Nông nghiệp), Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)….Hiện nay, tập trung hướng đến đối tượng khách hàng thuộc phân khúc bình dân Vingroup mạnh dạn triển khai siêu dự án “ căn hộ cao cấp 3 sao” giá rẻ trên nhiều địa bàn và Vincity quận 9 là một trong những thí điểm đầu tiên.

Vingroup luôn lựa chọn nhà thầu thi công uy tín hàng đầu Việt Nam để triển khai các dự án đẳng cấp của mình và lần này dự án Vincity quận 9 cũng không ngoại lệ. Được biết đơn vị được Vingroup tin tưởng lựa chọn triển khai dự án với quy mô lên tới 365 ha là công ty cổ phần xây dựng Coteccons – đơn vị đã triển khai thành công hàng loạt dự án Vingrouinhome như Gardenia, Vinhomes Central Park, Park Hill Times City, Vinhomes Golden River …chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác hàng