Vincity quận 9 thu hút ngay từ cái tên từ nhà đầu tư Vingroup

Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Vingroup luôn là cái tên được nhắc đến một cách đầy tự hào với tư cách là nhà đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh nhà đất. Mới đây Vingroup tiếp tục triển khai dự án căn hộ vincity quận 9 thành phố Hồ Chí Minh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Bằng phương thức quản lý giàu kinh nghiệm tập đoàn bất đông sản Vingroup đã cho ra đời một loạt các dự án căn hộ cao cấp đem lại không gian sống tuyệt vời cho mỗi khách hàng như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Park Hill Times City, Vinhomes Golden Rive….Với những công trình chất lượng đã được đưa vào hoạt động được đông đảo cư dân công nhận Vingroup hoàn toàn tự tin tiếp tục đầu tư và phát triển dự án căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 3 sao Vincity có quy mô rộng lớn nhất từ trước đến nay tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Hứa hẹn khi hoàn thành căn hộ Vincity quận 9 sẽ đem lại một diện mạo hoàn toàn khác cho khu vực này.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà căn hộ có được đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa. Vincity quận 9 tọa lạc ngay cạnh mặt đường lớn Nguyễn Xiển. Vị trí này quy tụ một loạt các hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng như trục đường Võ Văn Kiệt, Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành- Dầu Giây… giúp rút ngắn khoảng cách từ dự án tới trung tâm của thành phố và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra dự án còn có mặt tiền giáp sông Đồng Nai và sông Tắc- đây là một vị trí được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là có thế phong thủy cực vượng, dân cư sinh sống ở đây sẽ giàu tài, giàu khí. Đồng thời đó cũng là một yếu tố quan trọng để tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư triển khai xây dựng dự án căn hộ theo hướng sinh thái, hòa hợp với thiên nhiên, một xu hướng hiện hành cho các dự án căn hộ cao cấp. Do đó, đến với dự án khách hàng không những tận hưởng được những thuận lợi về mặt giao thông do vị trí căn hộ Vincity quận 9 mang lại mà còn được thỏa mãn với một không gian sống có tính kết nối cao. Một căn hộ mang đẳng cấp ba sao với vị trí tọa lạc đắc địa chỉ được bán với giá 700 triệu đồng- cơ hội vàng không thể bỏ qua cho những hộ gia đình có thu nhập trung bình khá.