Vincity quận 9 vị trí đắc địa tiên phong dẫn đầu

Vincity quận 9 thành phố là dự án căn hộ bình dân đầu tiên được tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này đang nhận được sự quan tâm to lớn bởi những ưu thế vượt trội về mọi mặt, trong đó không thể không nhắc đến vị trí vàng mà dự án này sở hữu.

Để khởi công một dự án vị trí xây dựng luôn được các nhà đầu tư xem xét kĩ lưỡng. Với mục đích xây dựng một khu chung cư cao cấp liền kề trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Vingroup đã lựa chọn vị trí tọa lạc cho căn hộ Vincity quận 9 trong thế được bao quanh bởi một hệ thống giao thông chằng chịt và cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhất quán.

Tỏa theo mạng lưới các con đường lớn đó cư dân khi sinh sống tại căn hộ sẽ cực kì thuận lợi trong việc tiếp cận các tiện ích để đáp ứng nhu cầu của mình trên tất cả các mặt mua sắm, chăm sóc sức khỏe, học tập, ăn uống và giải trí qua hệ thống các trường đại học, bệnh viện, chợ, công viên vui chơi… trong bán kính chỉ có từ 1 đến 2,5 km:

🏠 Thuận tiện đến trung tâm đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, trục đường Nguyễn Văn Linh cũng như các tuyến đường cao tốc Trung Lương với đường Vành Đai 2.
🏠 Dễ dàng kết nối với xa lộ Hà Nội để giao lưu kinh tế
🏠 Nằm ngay địa điểm giải trí Suối Tiên, lớn nhất tại TP.Hồ Chí Minh chỉ với 5 phút đi xe.
🏠 Cách trung tâm công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh khoảng 5 phút đi xe máy
🏠 Cách khu vực goft Rạch Chiếc 10 phút đi bằng xe hơi.

Trong tương lai với sự đầu tư, phát triển hệ thống giao thông như hiện nay, Vincity quận 9 sẽ tạo ra một sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Chọn sống tại căn hộ cư dân không chỉ tìm đến cho mình một không gian sống đẳng cấp về vị trí mà còn có thể tận dụng để kinh doanh sinh lời. Với dự án mọi thứ đã ở sẵn trong tầm tay bạn

Tọa lạc tại vị trí phong thủy, đắc địa với hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các trung tâm khác dự án căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị sống vượt bậc ngay từ khi được chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng. Vị trí này đã tạo tiền đề để cho dự án có những định hướng phát triển tiếp theo về xây dựng hệ thống tiện ích nội khu, mô hình thiết kế… tăng thêm giá trị mà dự án này vốn có. dự án Vincity quận 9– miền đất hứa cho những nhà đầu tư chiến lược